ลือ เนย์มาร์ ชวน คูตี้ ไปเล่น เปแอสเช

ข่าวฟุตบอล

สื่อหลายแห่งตีข่าวออกมาว่า เมื่อไม่นานมานี้ เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งชาวบราซิเลียน ซึ่งมีข่าวว่าเขาพร้อมจะย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า เพื่อไปทำงานร่วมกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เอ่ยปากชวน ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางคนบ้านเดียวกัน ให้โบกมืออำลา ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังของเมืองผู้ดี เพื่อไปทำงานร่วมกับเขา ในถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ แม้ว่าจะมี บาร์เซโลน่า คอยให้ความสนใจ คูตี้ อยู่ก็ตาม

ตอนนี้ข่าวการย้ายทีมของ เนย์มาร์ ถือวาเป็นประเด็นน่าสนใจสุดๆ หลังจากร่ำลือกันว่าสโมสรเศรษฐีของเมืองน้ำหอม พร้อมจะทุ่มเงินก้อนโตถึง 222 ล้านยูโร หรือประมาณ 8,658 ล้านบาท เป็นทุนในการดึงตัวนักเตะรายนี้ไปเสริมทัพด้วยกัน และเชื่อว่าการย้ายทีมของ เนย์มาร์ จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ ก่อนจะมีข่าวเพิ่มเติมเข้ามาว่า เนย์มาร์ เพิ่งชวนเพื่อนร่วมชาติไปลุย ในลีกเอิง ในเวลาต่อมา

โดยสื่อบอกว่า เนย์มาร์ เพิ่งบอกให้ คูตี้ เลือกเมินใส่ ต่างดาว และหันไปทำงานร่วมกับ ว่าที่ทีมใหม่ของเขาแทน เพื่อมาช่วยกันประสานเกมรุกให้ทีมดังในถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ แกร่งมากขึ้นในซีซั่นหน้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคงได้แต่ลุ้นกันว่างานนี้ทีมไหนจะได้ตัว ใครไปทำงาน และการย้ายทีมของ เนย์มาร์ และ คูตี้ จะมีโอกาสเกิดขึ้นมาจริงๆ หรือไม่ เพราะยากที่ต้นสังกัดของทั้งคู่จะยินดีให้นักเตะย้ายทีมจริงๆ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *