“ซิลวา” เผย !! “โรนัลโด้-นานี่ “กล่อมให้ย้ายซบ “เรือใบ”

ข่าวฟุตบอล

ออกมาเปิดเผยว่าเหตุผลที่ได้เลือกย้ายมาค้าแข้งในลีกอังกฤษ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ นานี่ สองเพื่อนร่วมทีมชาติ เล่าให้ฟังถึงเรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ แห่งนี้ ทำให้สนใจย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สำหรับ แบร์นาโด้ ซิลวา กองกลางชาวโปรตุเกส ระบุ อยากช่วยทีมเต็มที่

แบร์นาโด้ ซิลวา นักเตะกองกลางคนเก่งของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ นานี่ สองเพื่อนนักเตะร่วมทีม ได้กล่อมให้ย้ายมาค้าแข้งที่ลีกอังกฤษ ทำให้ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม โดยสองเพื่อนร่วมชาติได้เล่าเรื่องราวดี ๆ ของเมืองแมนเชสเตอร์ให้ฟัง

โดย ซิลวา ได้กล่าวว่า “ พวกเขาอาศัยอยู่นอกเมือง แต่ผมอยู่ในเมือง พวกเขาบอกว่าสถานที่ที่ดีสำหรับการใช้ชีวิตด้วยผู้คนที่เป็นมิตร และผมจะมีความสุข ก่อนผมจะย้ายมาทุกคนต่างก็บอกว่า เมืองแมนเชสเตอร์ มันยอดเยี่ยมมาก ๆ ผมอาจจะชอบมัน แต่เมื่อผมได้ย้ายที่นี่ เมืองแห่งนี้ เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยม เพียงอย่างเดียวที่มีปัญหาคือเรื่องสภาพอากาศ เรื่องนั้นสร้างความประหลาดใจนิดหน่อย “

ทั้งนี้ นักเตะได้ย้ายมาจาก อาแอส โมนาโก มาร่วมทีม “เรือใบ” เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แม้จะได้รับความสนใจจาก “ผีแดง” เช่นกันก็ตาม ซึ่งนักเตะเผยว่าสาเหตุส่วนหนึ่งก็เป็นการกล่อมของ โรนัลโด้และ นานี่ ซึ่งการย้ายมาร่วมทีมแห่งนี้ก็เป็นเรื่องที่ดีอีกด้วย และตนเองก็พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *