ทีมงานSBOBETรายงานว่า โครส ไม่ยอมโต้กลับ โอบาฯ ทันควัน

ข่าวฟุตบอลSBOBETโทนี่ โครส กองกลางชาวเยอรมันของ เรอัล มาดริด ยังไม่หยุดประเด็นดราม่าเรื่องท่าเต้นหลังยิงประตูได้ เพราะล่าสุดเขาเพิ่งออกโรงโต้ตอบ ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง หัวหอกชาวกาบองจากค่าย อาร์เซนอล ทันทีที่ฝ่ายหลังตั้งคำถามว่าเขามีลูกหรือเปล่า ซึ่งมหากาพย์ครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่ายๆ อย่างที่หลายคนคิด เพราะจนถึงตอนนี้ต่างฝ่ายพยายามโต้กลับมาโดยตลอด

ทั้งนี้ล่าสุด โครส ได้โพสต์ตอบกลับคำถามที่ โอบาเมยอง ตั้งเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีแฟนบอลหลายคนสนับสนุนความคิดของแดนกลางทีมชาติเยอรมันเหมือนกัน แถมยังให้กำลังใจโดยการตอบแทนแข้งดังกล่าวแบบเจ็บแสบอีกด้วย โดยเฉพาะประเด็นบอกว่า โครส มีลูกมากกว่าจำนวนประตูที่ โอบาเมยอง ทำได้เสียที แต่มีบางกลุ่มไม่เห็นด้วยกับความคิดของ โครส พร้อมทั้งย้ำว่าเขาควรเคารพทุกคนมากกว่านี้

อย่างไรก็ตามล่าสุดหลังจากนั้นทางด้าน โอบาเมยอง มาตอบกลับทันควัน ด้วยข้อความและยังมีภาพประกอบที่เขาใส่หน้ากากร่วมฉลองหลังจากทำประตู โดยมีทั้งรูปที่เขาเคยใส่หน้ากากแบทแมน ร่วมกับ มาร์โก รอยส์ แดนกลางชาวเยอรมันของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งในตอนนั้น รอยส์ ใส่หน้ากากโรบินฮูด รวมถึงช่วงที่เขาใส่หน้ากากแบล็คแพนเตอร์ โดยคาดว่าสิ่งนี้น่าจะทำให้ โครส ไม่ยอมหยุดง่ายๆ แน่นอน

สนับสนุนข่าวประจำวันนี้โดย สมาคมแทงบอลออนไลน์ แห่งประเทศ ที่พร้อมแล้วกับการเปิดบริการรับสมาชิกใหม่ กับ โปรโมชั่น สโบเบ็ต เด็ดประจำเดือนนี้ สมัครสมาชิกSBOBETใหม่ขั้นต่ำ 500 บาทได้รับโบนัสเพิ่มทันที 50% ด่วน !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *